Dù thất bại với tỉ số 1-2 trước U23 Uzbekistan trong trận chung kết giải giải vô địch U23 châu Á nhưng U23 Việt Nam vẫn là nhà vô địch trong mắt cổ động viên bóng đá nước nhà. Cho nên, HLV Park Hang-seo và các học trò đã nhận được sự chào đón nồng nhiệt sau khi trở về từ Trung Quốc.

Chiếc xe bus 2 tầng chở toàn đội U23 Việt Nam trên hành trình từ sân bay quốc Nội Bài về nội thành Hà Nội đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo người hâm mộ. Bất kỳ nơi nào các nhà đương kim Á quân U23 châu Á đi qua, những tiếng ‘Việt Nam…’ vang lên không ngớt.

 “U23 Việt Nam đã trở về nhà. Từ sân bay Nội Bài đến Hà Nội, họ trở thành nhân vật chính trong một bức tranh tuyệt đẹp. Đông đảo người hâm mộ đã đổ ra đường chào đón họ như những người hùng, với sắc đỏ quen thuộc, trên đoạn đường kéo dài 30 km”, Siam Sports bình luận về sự kiện diễn ra từ trưa và kéo dài đến đêm hôm qua (28/1).

“Các cầu thủ đứng trên xe bus và không ngừng vẫy tay chào đón người hâm mộ. Một bầu không khí lễ hội thực sự. Họ không ngừng hát vang: ‘Việt Nam! Hồ Chí Minh!’… và tất cả tạo nên khung cảnh không thể choáng ngợp hơn”.