"U23 Iraq và U23 Qatar đều là những đội mạnh của khu vực Tây Á nhưng họ có lối chơi hoàn toàn khác nhau. Chúng tôi vẫn đang phân tích tình hình cầu thủ và lối chơi của U23 Qatar. Chúng tôi đã tính toán tới một số phương án cho trận đấu này. Khi bắt đầu thì chúng tôi chơi như thế nào và kết thúc thì đá ra sao tùy theo tình huống", HLV Park Hang-seo cho biết.

Theo nhà cầm quân người Hàn Quốc, U23 Qatar có một số cầu thủ rất nguy hiểm nhưng như mọi đối thủ khác, đội tuyển đã đánh bại U23 Palestine ở tứ kết cũng có điểm yếu. U23 Việt Nam sẽ tập trung khai thác vào các điểm yếu ấy như những gì diễn ra trước U23 Iraq.

“Chúng tôi phân tích chưa hoàn thiện nhưng ai cũng biết U23 Qatar có một số cầu thủ nguy hiểm. Nhiệm vụ đầu tiên của chúng tôi là phải ngăn chặn những cầu thủ này. Tuy nhiên, bất cứ đội nào cũng có điểm yếu, điểm mạnh và các đối thủ có lẽ cũng nghĩ như vậy về U23 Việt Nam.

Chúng tôi cũng đã tìm ra một số điểm yếu của U23 Qatar và đang tiếp tục tìm. Chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng những điểm yếu của họ, nhưng có thành công hay không thì còn phải chờ trận đấu ngày mai", ông Park nhấn mạnh.