Lãnh đạo FLC Thanh Hóa đã ra thông báo sẽ không kiện công ty Orion Media vì động thái 'đi đêm' với thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bản thân thủ thành gốc Mường cũng đã xin lỗi đội bóng chủ quản, nhưng hình ảnh của anh đã bị hoen ố ít nhiều.

Theo BLV Quang Huy, lỗi trong câu chuyện này không hoàn toàn nằm ở Bùi Tiến Dũng, mà ở những người khác.

'Chưa biết kết cục câu chuyện đi đến đâu, nhưng chắc chắn Tiến Dũng đã mất chút hình ảnh. Lỗi trong chuyện này thuộc về người lớn, còn Dũng có lẽ chưa hiểu hết câu chuyện. Đây cũng là bài học cho các cầu thủ khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài', BLV Quang Huy chia sẻ.

BLV Quang Huy nhận định ý tưởng ban đầu của Orion Media là rất tốt, nhưng do họ chưa có sự tiếp xúc với đại diện FLC Thanh Hóa nên mọi chuyện bị làm quá lên. Nếu như công ty này chủ động gặp lãnh đạo đội bóng xứ Thanh để trao đổi, tách biệt quyền lợi thì mọi chuyện có thể đã êm đẹp cho cả 3 bên.

Hiện Bùi Tiến Dũng đang cùng các đồng đội U23 Việt Nam có mặt ở TP.HCM để chuẩn bị cho buổi giao lưu với NHM trên sân Thống Nhất. Ngay sau đó, anh sẽ trở lại hội quân cùng CLB FLC Thanh Hóa để chuẩn bị cho mùa giải mới.