Facebook của tiền vệ Quang Hải cùng các đồng đội U23 Việt Nam được săn lùng ráo riết thời gian gần đây

Với màn trình diễn tuyệt vời tại VCK U23 châu Á, tài khoản Facebook của một loạt các cầu thủ U23 Việt Nam đá bóng giỏi lại đẹp trai như thủ môn Bùi Tiến Dũng, hậu vệ Đoàn Văn Hậu, tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường,… đang được săn lùng ráo riết.

Cũng chính vì điều này mà hàng loạt tài khoản “fake” (giả mạo) họ đã được lập nên với ý đồ xấu làm ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của các tuyển thủ U23 Việt Nam. Thêm vào đó những lùm xùm trên mạng xã hội cũng khiến NHM lo lắng cho sự tập trung của các cầu thủ chuẩn bị cho trận chung kết gặp U23 Uzbekistan.
 
Mới đây, nhờ sự giúp sức của một đơn vị truyền thông có tiếng mà tài khoản Facebook của những ngôi sao U23 Việt Nam đã chính thức được “bảo vệ” bằng Tích xanh (verify). Cụ thể, những tài khoản của Hà Đức Chinh, thủ môn Bùi Tiến Dũng, tiền vệ Bùi Tiến Dụng, Nguyễn Quang Hải, Lương Xuân Trường và hậu vệ Đoàn Văn Hậu đều đã được xác thực “chính chủ”.
 
Như vậy, tất cả những tài khoản cùng tên mà không có tích xanh đều sẽ là những nick giả mạo các tuyển thủ U23 Việt Nam được lập ra với các mục địch không rõ ràng có thể gây ảnh hưởng xấu tới Quang Hải cùng các đồng đội.
 
Dưới đây là Facebook chính thức của các tuyển thủ U23 Việt Nam để khán giả tiện theo dõi:
 
 
> Thủ môn Bùi Tiến Dũng: https://www.facebook.com/cechtien.dung
 
 
 
 
> Lương Xuân Trường: https://www.facebook.com/truong.plaboy