Đã có hơn 50 tỷ đồng được chuyển đến VFF thưởng cho U23 Việt Nam. Theo đó, các mức thưởng được đội chia theo hạng A, B,C. Cụ thể, những cầu thủ thuộc nhóm A sẽ nhận được khoảng 1,8 tỷ đồng/người. Cũng theo danh sách thì chỉ có HLV Park Hang Seo cùng với 9 cầu thủ thuộc nhóm A gồm: thủ môn Bùi Tiến Dũng, trung vệ Tiến Dũng, Đình Trọng, Duy Mạnh, hậu vệ cánh Văn Thanh, tiền vệ Đức Huy, Xuân Trường, Quang Hải và tiền đạo Công Phượng. 

Kế đến là những gương mặt thuộc hạng B gồm hậu vệ cánh Văn Hậu, Xuân Mạnh, tiền vệ Văn Đức, tiền đạo Đức Chinh và bộ đôi trợ lý HLV người Hàn Quốc Lee Young-jin và Bae Ji-won.

Và cuối cùng là các cầu thủ còn lại, cùng các trợ lý HLV người Việt gồm các ông Lư Đình Tuấn, Lê Tuấn Long và Nguyễn Đức Cảnh. Mỗi người trong số này sẽ nhận 1,2 tỷ đồng. Riêng hai thành viên ban hậu cần, gồm 2 bác sỹ và 1 nhân viên phục vụ nhận 850 triệu đồng/ người.

Tuy nhiên, gia đình của thủ thành Bùi Tiến Dũng hay trung vệ Bùi Tiến Dũng đều xác nhận các cầu thủ thuộc nhóm A vẫn chưa nhận được số tiền 1,8 tỷ đồng như truyền thông đưa tin.