Tỉ số cuối cùng của trận đấu là 0-4 (Kết thúc)

Phút 88'(Việt Nam 0-4 Mexico): Tỉ số đã là 4-0!!!

Phút 72' (Việt Nam 0-3 Mexico): Các cầu thủ U19 Mexico đã có bàn thắng thứ 3.

Phút 53' (Việt Nam 0-2 Mexico): Giải tỏa được tâm lý sau bàn thắng đầu tiên, các cầu thủ U19 Mexico nhanh chóng có bàn thắng nhân đôi cách biệt.

Phút 51' (Việt Nam 0-1 Mexico): Đầu hiệp 2, Mexico đã có bàn thắng mở tỉ số!

Những phút đầu nhập cuộc, các cầu thủ U19 Việt Nam do thua kém đối thủ đến từ Bắc Mĩ nên đã lùi xuống, nhường thế trận cho đối thủ. Dù vậy, các học trò của HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn phòng thủ chắc chắn trước những cầu thủ tấn công chất lượng bên phía U19 Mexico.

Cúp Tứ hùng Suwon JS Cup 2018 là giải đấu thường niên ở cấp độ U19 do Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc tổ chức. Năm nay, ĐT U19 Việt Nam cũng tham dự giải đấu này cùng với các ĐT U19 Mexico, U19 Hàn Quốc và U19 Maroc. Giải đấu sẽ là cơ hội để các cầu thủ trẻ Việt Nam cọ sát và học hỏi để hoàn thiện kĩ chiến thuật trước những đối thủ hàng đầu trên thế giới và trong khu vực nhằm chuẩn bị cho Vòng Chung kết U19 Châu Á.

Sau trận đấu với U19 Mexico chiều nay, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ có 1 ngày nghỉ ngơi trước khi tiếp tục có cuộc đối đầu với U19 Maroc vào ngày 20/4, và trận đấu với U19 Hàn Quốc vào ngày thi đấu cuối cùng của giải, 22/4.

Đội hình tham dự giải của Việt Nam lần này là những cầu thủ U19 hứa hẹn nhất được HLV Hoàng Anh Tuấn chọn ra từ giải Vô địch U19 Quốc gia 2018. Trong đó, đáng tiếc là sự vắng mặt của tài năng trẻ sáng giá nhất của lứa cầu thủ trẻ Việt Nam hiện nay Trần Công Minh khi cầu thủ này gặp chấn thương trong một trận đấu tập và không thể cùng đồng đội sang Hàn Quốc tham dự giải.