U19 Việt Nam sẽ mở màn giải giao hữu Tứ hùng Hàn Quốc bằng trận đấu gặp U19 Mexico lúc 14h00 chiều nay (18/4)

Lực lượng của U19 Việt Nam tham dự Cúp tứ hùng Suwon JS Cup 2018 vắng mặt đáng tiếc cầu thủ trẻ tài năng Trần Công Minh. Nổi lên như một trong những tài năng bậc nhất lứa U19 Việt Nam hiện nay và đã được triệu tập vào danh sách 24 cầu thủ tập trung ở Hà Nội chuẩn bị cho giải giao hữu tại Hàn Quốc. Thế nhưng cầu thủ gốc Đồng tháp lại dính chấn thương trong một trận đấu tập, và không thể cùng đội sang Hàn Quốc. Ngoài Trần Công Minh, HLV Hoàng Anh Tuấn thêm một lần nữa gạch tên cầu thủ Việt kiều Tony Lê Tuấn Anh vào phút chót.

Bước vào giải đấu này, 18 cầu thủ đã được HLV Hoàng Anh Tuấn chọn lựa từ sau giải Vô địch U19 Quốc gia vừa qua, hướng tới mục tiêu cọ sát học hỏi để hoàn thiện về chiến thuật và tư duy chơi bóng khi đối đầu với các đối thủ mạnh để chuẩn bị cho Vòng Chung kết U19 Châu Á 2018 sắp tới.

Về phía đối thủ U19 Mexico, là một đội tuyển hàng đầu ở khu vực Concacaf, lực lượng của U19 Mexico lần này là những cầu thủ trẻ từ các lò đào tạo hàng đầu của quốc gia này như Chivas, Monterrey… Chắc chắn các cầu thủ đến từ Bắc Mĩ sẽ được đánh giá cao hơn các cầu thủ trẻ của chúng ta. Nhưng với việc đối thủ cũng không triệu tập đội hình tốt nhất, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn có thể làm nên bất ngờ.

Đội hình dự kiến của U19 Việt Nam: Y Eli Niê, Văn Tới, Việt Anh, Bá Sang, Sỹ Hoàng, Hồng Sơn, Văn Xuân, Nguyễn Hữu Thắng, Tiến Anh, Minh Bình, Xuân Tú.