TRỰC TIẾP U19 Viettel vs U19 HAGL:

VCK U19 QG 2018 sôi động ngay từ vòng đấu bảng, khi 3 ứng cử viên vô địch U19 SLNA, U19 HAGL và U19 Viettel bị 'chốt chung một chuồng'. Và đương nhiên mỗi lượt đấu ở bảng này đều có một trận 'chung kết sớm'.

Ở trận chung kết sớm đầu tiên, U19 Viettel đã phải đợi đến những phút cuối cùng mới đánh bại được U19 SLNA với tỉ số sát nút 3-2. Tuy nhiên đó là 3 điểm cực kỳ quan trọng giúp lứa 'hậu duệ' Thể Công đặt một chân vào vòng bán kết.

Trong khi đó, U19 HAGL chơi thong dong trước U19 Đồng Nai để giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-1. Dưới bàn tay nhào nặn của HLV quen thuộc Guillaume Greechen, U19 HAGL chơi đĩnh đạc, có đường nét và có phần tập thể hơn lứa Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh trước đây. Những mầm non tương lai của đội bóng phố núi có thể kể ra Bảo Toàn, Quang Nho...

Cuộc so tài chiều tối 9/3 còn hứa hẹn nóng ở trên băng ghế huấn luyện, khi ông thầy người Pháp Guillaume Greechen sẽ đối đầu với cựu danh thủ thế hệ vàng Đặng Phương Nam. Đây sẽ là màn đấu trí trên đường pitch của 2 nhà cầm quân 'gõ đầu trẻ' nổi tiếng.

Đội thắng ở cặp đấu này gần như chắc chắn giành một tấm vé vào bán kết VCK U19 QG 2018. Phần thưởng là rất lớn, và có thể mong chờ một cuộc thư hùng kịch tính trên sân vận động Tự Do chiều 9/3.

Bongdapro sẽ cập nhật link xem trực tiếp trận đấu này! Kính mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!