U19 SLNA đã gặp nhiều khó khăn khi rơi vào bảng đấu được đánh giá là tử thần với HAGL, Viettel và Đồng Nai. Ở trận đấu mở màn, U19 SLNA đã nhận thất bại 2-3 trước U19 Viettel. Nhưng sau đó, những đàn em của Phan Văn Đức đã càng chơi càng hay. 

 Họ đã vượt qua U19 Đồng Nai với tỷ số 3-0 và sau đó là đánh bại U19 HAGL với tỷ số 4-0 qua đó tiến thẳng vào bán kết với ngôi nhì bảng B. Nhưng đối thủ của U19 SLNA ở bán kết còn được đánh giá cao hơn những đối thủ đã gặp. 
 
U19 Hà Nội không chỉ là ĐKVĐ mà họ cũng đã thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng ở vòng bảng. Thầy trò HLV Vũ Hồng Việt cũng đã có những phương án sẵn sàng tiếp đón U19 SLNA ở bán kết. Lợi thế của U19 Hà Nội là họ được nghỉ hơn đối thủ 1 ngày. 
 
Hơn nữa, đội hình U19 Hà Nội sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia. Trận mở màn vòng bảng họ đã khiến cho U19 TP.HCM thua sấp mặt với tỷ số 8-1, sau đó là họ bị Đồng Tháp cầm hòa. Đoàn quân của HLV Vũ Hồng Việt cũng chỉ vượt qua đội chủ nhà Huế với tỷ số 1-0 qua đó tiến thắng vào bán kết.
 
Đối thủ của họ ở bán kết không hề đơn giản bởi bản lĩnh thi đấu cũng như sự xuất sắc của một vài cá nhân đặc biệt như Sỹ Hoàng, Đức Anh, Ngọc Ánh... 
 
Cuộc đối đầu giữa U19 Hà Nội vs U19 SLNA được kỳ vọng sẽ rất hấp dẫn và kịch tính. Trận đấu này diễn ra lúc 15h00 ngày 13/3 và được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi. 
 
Dự đoán U19 Hà Nội vs U19 SLNA: 3-2