Theo lịch thi đấu, màn đại chiến giữa Jordan vs Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 27/3 tới. Dù cả hai đội đã giành quyền góp mặt tại vòng chung kết Asian Cup 2019 nhưng không vì thế mà trận đấu này kém phần quan trọng. Bởi màn thư hùng trên đất Jordan sẽ quyết định ngôi đầu bảng C của Vòng loại Asian Cup 2019.

Jordan đang đứng trên Việt Nam với 2 điểm nhiều hơn. Do đó, chỉ có giành chiến thắng trước đại diện của khu vực Tây Á, thầy trò HLV Park Hang Seo mới cụ thể hóa được mục đích của mình.

Trên thực tế, việc chuẩn bị cho chuyến hành quân tới Jordan được nhà cầm quân sinh năm 1959 tiến hành từ sau vòng chung kết U23 châu Á. Ông đã tới dự khán một số trận của BTV Cup 2018 trước khi về Hàn Quốc nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.

HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 10/3 và lập tức dự khán 2 trận đấu của vòng 1 V-League 2018. V-League 2018 khởi tranh vào chiều 10/3 bằng trận khai mạc giữa Quảng Nam vs Sài Gòn FC.

Được biết, huấn luyện viên tới từ xứ sở Kim chi đã đưa vào tầm ngắm tới… 50 cầu thủ. Số cầu thủ này sẽ được ông theo dõi và sàng lọc để chốt ra danh sách cuối cùng gửi lên Ban tổ chức.