Theo tuyển thủ gốc Nghệ An, U23 Việt Nam đã phòng ngự rất tốt ở những trận đã qua của vòng bảng giải vô địch U23 châu Á 2018. Đây là điểm tựa vững chắc để các học trò của HLV Park Hang-seo có thể tiếp tục tạo nên một cú sốc lớn nữa.

“Với những gì U23 Việt Nam thể hiện cá nhân tôi vẫn có niềm tin lớn cho trận đấu ngày mai. Những trận đấu ở vòng bảng đội đã phòng ngự rất tốt. Đội có nhiều cầu thủ kỹ thuật và tốc độ”, Quế Ngọc Hải chia sẻ.

“Đầu tiên mình cứ không thua đã rồi sau đó triển khai bóng, kiểm soát tổ chức phản công. HLV Park Hang Seo chắc chắn đã có những toan tính chiến thuật cho trận đấu này kỹ càng.

3 trận đấu đã qua và ở một giải đấu tầm châu lục thì luôn luôn đòi hỏi thể lực của các cầu thủ phải rất tốt. Tất cả các đội tuyển ở giải đều rất mạnh nên chúng ta phải chơi phòng ngự rất mất sức. Tôi mong các cầu thủ, đặc biệt là hàng phòng ngự thi đấu thật tốt. Chúc U23 Việt Nam có được một kết quả tốt!”.

Kể từ khi khởi tranh, vòng chung kết U23 châu Á 2018 đã chứng kiến không ít bất ngờ. Chẳng hạn như đội chủ nhà U23 Trung Quốc hay ứng viên vô địch U23 Australia bị loại ngay từ vòng bảng. Mới đây nhất, U23 Nhật Bản cũng đã để thua sốc trước U23 Uzbekistan. Cho nên niềm tin vào U23 Việt Nam của Quế Ngọc Hải là hoàn toàn có cơ sở.