Cuộc họp đàm phán hợp đồng giữa LĐBĐ Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang-seo cùng các đại diện đã diễn ra trong ngày 26/6. Theo thông tin rò rỉ, người đại diện Lee Dong-jun thay mặt HLV Park Hang-seo yêu cầu mức lương lên tới 100.000 USD/ tháng. Đây là mức lương rất cao nếu so với mặt bằng các HLV cấp ĐTQG ở Việt Nam trong hiện tại và cả quá khứ.

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã phủ nhận thông tin này. Ông chia sẻ trên báo giới Hàn Quốc: “Tôi biết có một số tin đồn rằng cho rằng tôi đòi hỏi mức lương cao, bên cạnh đó còn đàm phán với phía ĐT Thái Lan một cách bí mật. Đó là những tin tức vô căn cứ. Tôi chưa từng có động thái nào yêu cầu về mức lương như vậy và bản thân cũng chưa bao giờ suy nghĩ đến nơi nào khác ngoài Việt Nam.

Tôi đang rất bận rộn với các kế hoạch dự vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 2019, xa hơn là VCK U23 châu Á 2020. Hiện tại, tôi vẫn muốn làm HLV trưởng ĐTQG Việt Nam. Không những vậy, tôi còn muốn làm một nhà ngoại giao dân sự, một người truyền bá văn hóa Hàn Quốc. Năm ngoái, tôi đã gặp Thủ tướng Việt Nam, ông ấy cảm ơn tôi vì đã giúp nhân dân hai nước hòa đồng hơn. Tôi rất vui mừng vì điều này.”

HLV Park Hang-seo phủ nhận việc đòi lương cao khi gia hạn với ĐT Việt Nam

Thông tin hiện tại cho biết VFF nhiều khả năng sẽ không thể chi hơn con số 50.000 USD/tháng cho ông Park Hang-seo. Hai bên chắc chắn sẽ không thể kết thúc sớm thương lượng.