Nhằm giúp các học trò hồi phục thể lực trước một U23 Iraq rất mạnh mẽ, HLV Park Hang-seo đã cho các học trò nghỉ ngơi trọn vẹn 1 ngày để ngủ nướng, massage hồi phục cơ và ăn những món khoái khẩu.

Bên cạnh sự quan tâm của Ban huấn luyện, các tuyển thủ cũng có những cách rất riêng để thư giãn trước trận đấu quan trọng.

Đội trưởng Xuân Trường luôn mang theo hành trang bộ trò chơi điện tử PES (Pro Evolution Soccer) trong các chuyến du đấu dài ngày. Dĩ nhiên phải được phép của Ban huấn luyện và thầy Park, các cầu thủ U23 mới dám 'phân tài cao thấp'.

Công Phượng, Xuân Trường xả stress trước đại chiến U23 Iraq bằng... game PES

Công Phượng bên màn hình game pes tại phòng khách sạn 

'Anh em U23 chúng tôi không có thời gian để đọc báo chí phân tích, khen chê. Anh em chỉ bảo nhau tranh thủ thời gian rảnh rỗi nghỉ ngơi, tâm sự những điều cần cải thiện, rảnh hơn thì chơi game chút để thư giãn', Xuân Trường phát biểu.

Tranh thủ mượn bộ game PES của Xuân Trường, Công Phượng và Đình Trọng đã có những màn so tài thoải mái trước màn hình TV.

Hy vọng những trận cười sảng khoái giúp các trụ cột U23 Việt Nam tự tin bước vào cuộc đại chiến với ông lớn U23 Iraq vào tối mai 20/1.