Nhận lời sang Hàn Quốc tham dự Giải tứ hùng 2018, HLV Hoàng Anh Tuấn xác định cho U19 Việt Nam học hỏi, cọ xát để hướng đến giải U19 Đông Nam Á và U19 châu Á sắp tới.

Chia sẻ trước trận mở màn gặp U19 Mexico, HLV Hoàng Anh Tuấn cho hay: “Như các bạn đã biết, năm nay chúng tôi hướng tới 2 mục tiêu chính đó là Giải vô địch U19 Đông Nam Á và VCK Giải vô địch U19 châu Á. Việc được mời tham dự Suwon JS Cup thực sự là cơ hội rất tốt để các cầu thủ thi đấu cọ xát, tích lũy kinh nghiệm. Mexico, Maroc và Hàn Quốc đều là những đội bóng rất mạnh và tôi hy vọng chúng tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ họ”.

Bên cạnh đó, HLV Hoàng Anh Tuấn cũng cho biết rằng các cầu thủ U19 Việt Nam đang thể hiện tinh thần rất tốt và sẽ phát huy được như U23 Việt Nam trước đó ở giải châu Á. “Chúng tôi đã có sự chuẩn bị rất tốt và thành tích của U23 Việt Nam đối với chúng tôi là sự khích lệ rất lớn. Chúng tôi hi vọng sẽ duy trì và tiếp nối được thành tích này để hướng tới sự phát triển cùng với các quốc gia khác trong châu lục”, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ.

Vào lúc 14h00 ngày 18/4, U19 Việt Nam sẽ đá trận mở màn Giải U19 Tứ hùng 2018 gặp U19 Mexico. Trận đấu này dự kiến sẽ được trực tiếp trên Bongdapro.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.