Trực tiếp bóng đá @St Gallen vs Borussia Dortmund@

Thời gian: 0h30 ngày 31/7.

Địa điểm: SVĐ Kybunpark (St. Gallen)

Thông tin chung St. Gallen vs Borussia Dortmund

Rõ ràng Dortmund là đội bóng được đánh giá cao hơn ở trận đấu tới đây. Đại diện nước Đức nhỉnh hơn về cả phong độ lẫn thực lực so với St. Gallen. Một chiến thắng có lẽ khó có thể thoát khỏi tay của Reus và đồng đội.

Tuy nhiên, trong một trận đấu giao hữu, kết quả không phải điều được tối quan trọng. Với Dortmund lúc này, màn thể hiện của các cầu thủ và sự vận hành của của tập thể mới là điều đáng chú ý. Sau mùa giải trước để mất chức vô địch vào tay Bayern Munich ở những vòng đấu cuối cùng, họ đang quyết tâm trở lại mạnh mẽ hơn để cạnh tranh chiếc "đĩa bạc".

Đón chào sự trở lại của Mats Hummels, Dortmund tự tin hơn nơi hàng phòng ngự. Đây chính là điểm yếu của đội bóng này mùa trước khi dù đã có khoảng cách rất lớn với Bayern nhưng những thất bại khiến họ thụt lùi.

Trong khi đó, với St Gallen, kết quả cũng không phải điều quan trọng. Việc được cọ sát với đội bóng hàng đầu nước Đức cũng như thế giới là cơ hội lớn để đội bóng này tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Thông tin trực tiếp St. Gallen vs Borussia Dortmund

Trận đấu giữa St. Gallen vs Borussia Dortmund thuộc khuôn khổ Giao hữu quốc tế 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.