Trực tiếp bóng đá Hellas Verona vs Trabzonspor

Thời gian: 23h ngày 29/7.

Địa điểm: SVĐ Hedwigs Park Sportplatz (Bad Zell)

Thông tin chung Hellas Verona vs Trabzonspor

Như nhiều các câu lạc bộ lớn, các đội bóng nhỏ cũng đang tích cực thi đấu giao hữu trong khoảng thời gian này để gấp rút chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hiện Hellas Verona và Trabzonspor đều đang có đầy đủ lực lượng mạnh nhất. Điều đó hứa hẹn một trận đấu cởi mở và hấp dẫn. Với tính chất giao hữu, đôi bên sẽ tung ra nhiều thử nghiệm tuy nhiên họ sẽ chơi tự tin, thoải mái và cống hiến.

Trước mùa giải mới, mục tiêu của Trabzonspor là giành chức vô địch tại Thổ Nhĩ Kỳ. Mùa trước, đội bóng này đã thi đấu rất tốt và giành vị trí thứ 4 chung cuộc. Kỳ chuyển nhượng vừa qua, họ hoạt động tích cực để mang về những cầu thủ tốt với hy vọng đủ thực lực cạnh tranh ngôi vương với những Galatasaray và Besiktas.

Trong khi đó, mục tiêu của Hellas Verona ở mùa tới không gì khác ngôi tấm vé thăng hạng lên chơi tại Serie A. Tuy nhiên, đó không phải mục tiêu dễ dàng khi mùa trước họ chỉ xếp thứ 5 khi các đối thủ phía trên có thực lực nhỉnh hơn.

Thông tin trực tiếp Hellas Verona vs Trabzonspor

Trận đấu giữa Hellas Verona vs Trabzonspor thuộc khuôn khổ Giao hữu quốc tế 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.