Trực tiếp bóng đá Besiktas vs Apollon Larissa

Thời gian: 23h ngày 29/7.

Địa điểm: SVĐ Sportplatz Bischofshofen (Bischofshofen)

Thông tin chung Besiktas vs Apollon Larissa

Kết thúc giải quốc nội tại Hy Lạp từ đầu tháng 5, Apollon Larissa đã nghỉ hoàn toàn và không có bất cứ thêm một trận đấu nào. Cuộc đấu tới đây với Besiktas mới là lần đầu họ thi đấu trong hè này. Vì vậy, ít nhiều phong độ cùng cảm giác thi đấu của các cầu thủ bị ảnh hưởng.

Trong khi đó, đội bóng từ Thổ Nhĩ Kỳ tương đối tích cực trong việc thi đấu giao hữu. Bensiktas đã giành 2 thắng lợi và 1 thất bại ở 3 trận đã qua. Đáng chú ý, tuần trước, họ hạ gục Kocaelispor với tỷ số 7-1.

Trước trận đấu tới, đôi bên đều đang có được đầy đủ lực lượng mạnh nhất. Điều đó hứa hẹn một trận đấu cởi mở, hấp dẫn. Với tính chất giao hữu, đôi bên sẽ chơi cởi mở và bất cứ kết quả nào cũng có thể xảy ra.

Đội hình dự kiến:

Besiktas: L. Karius, C. Erkin, G. Gönül, Vida, Roco, Quaresma, Ozyakup, Tokoz, Ljajic, Boyd, Yalcin.

Apollon Larissa: N. Gekas, K. Skoupras, A. Karatasios, G. Agiotis, A. Bimai, K. Kamperis, R. Kendezi, D. Litainas, Lucas Ramos, Lucão, F. Goudroubis.

Thông tin trực tiếp Besiktas vs Apollon Larissa

Trận đấu giữa Besiktas vs Apollon Larissa thuộc khuôn khổ Giao hữu quốc tế 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.