Trực tiếp bóng đá Chivas Guadalajara vs River Plate

Thời gian: 10h15 ngày 29/6.

Địa điểm: SVĐ San Diego County Credit Union Stadium (San Diego, California)

Thông tin trước trận Chivas Guadalajara vs River Plate

Kết thúc giải quốc nội, nhiều câu lạc bộ trên thế giới tập trung tổ chức thi đấu giao hữu nhằm rà soát lực lượng và duy trì phong độ thi đấu. Trận đấu tới đây giữa Chivas Guadalajara và River Plate mang một ý nghĩa như vậy.

Chivas Guadalajara tập trung thi đấu giao hữu trong khoảng thời gian dài tới đây cho khi tới những giải đấu chính thức. Trong khi đó, những trận đấu hiện tại giúp River Plate chuẩn bị tốt cho giải Copa Argentina tới đây vào ngày 17/7.

Với tính trận một trận đấu giao hữu, kết quả cuộc chạm trán tới sẽ khó đoán. Hai đội được dự đoán sẽ chơi cởi mở, cống hiến và làm thoả mãn những người hâm mộ.

Cả Chivas Guadalajara và River Plate đều có phong độ tương đối tốt gần đây. Hai bên đều giành 2 chiến thắng và chịu 1 thất bại ở chuỗi 3 trận gần nhất. Cuối tháng 5 và đầu tháng 6 vừa qua, cả hai đã giành những chiến thắng với tỷ số cách biệt.

Thông tin trực tiếp Chivas Guadalajara vs River Plate

Trận đấu giữa Chivas Guadalajara vs River Plate thuộc khuôn khổ giao hữu quốc tế sẽ được bongdapro tường thuật trực tiếp trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.
Bên cạnh đó, kênh BĐTV sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Mời các bạn chú ý đón xem.