Trực tiếp bóng đá SLNA vs Quảng Nam

Thời gian: 17h ngày 29/6.

Địa điểm: SVĐ Vinh

Thông tin trước trận SLNA vs Quảng Nam

Sông Lam Nghệ An đối đầu Quảng Nam được đánh giá là một trong những cuộc đối đầu hấp dẫn nhất ở vòng 1/8 Cúp Quốc Gia 2019. Với kết quả đã biết, đội thắng trong cặp đấu này sẽ chạm trán Hoàng Anh Gia Lai ở Tứ kết.

Với phong độ hiện tại, Sông Lam Nghệ An nhỉnh hơn Quảng Nam đôi chút. Chủ nhà trận tới đang dần có được sự ổn định ở V-League. Trận thắng 3-0 gần nhất trước Hoàng Anh Gia Lai sẽ là điểm tựa tâm lý tốt cho Khắc Ngọc và đồng đội. Trong khi đó, Quảng Nam đã chơi nỗ lực và quyết tâm hơn nhưng chưa thể thoát khỏi chuỗi trận tệ.

Lịch sử đối đầu hai đội bóng cũng cho thấy xứ Nghệ thường chơi tốt trước xứ Quảng. Lần gần nhất gặp nhau hồi tháng 2 năm nay, thầy trò huấn luyện viên Nguyễn Đức Thắng đã hạ gục đối thủ với tỷ số cách biệt 2-0 ngay trên sân nhà.

Cúp Quốc Gia năm nay, các đội đang đặt mục tiêu cao và chơi quyết tâm chứ không chỉ đơn thuần coi đây là "sân sau" của V-League. Vì vậy, mỗi trận đấu đều hứa hẹn hấp dẫn và cống hiến, làm người hâm mộ thoả mãn.

Đội hình dự kiến:

SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Memovic, Văn Khánh, Đình Hoàng, Xuân Mạnh, Tuấn Tài, Ngọc Toàn, Văn Bình, Xuân Thắng, Olaha

Quảng Nam: Đang cập nhật...

Thông tin trực tiếp SLNA vs Quảng Nam

Trận đấu giữa SLNA vs Quảng Nam thuộc khuôn khổ Cúp Quốc Gia sẽ được bongdapro tường thuật trực tiếp trong bài viết này, bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Bên cạnh đó, kênh BĐTV sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này. Mời các bạn chú ý đón xem.