Trực tiếp Athletic Bilbao vs Amorebieta

Thời gian: 16h ngày 26/7

Địa điểm: SVĐ Instalaciones Lezama Campo 1, Tây Ban Nha.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Athletic Bilbao vs Amorebieta

Trận đấu giữa Athletic Bilbao vs Amorebieta diễn ra trong khuôn khổ trận giao hữu trước mùa giải 2019. Athletic Bilbao là CLB đang thi đấu ở La Liga còn Amorebieta chỉ thi đấu ở giải hạng 4 Tây Ban Nha. Thậm chí, Amorebieta còn nằm cùng bảng với đội trẻ của Athletic Bilbao là Athletic Bilbao B tại giải đấu này.

Sở dĩ Athletic Bilbao đá giao hữu với Amorebieta là bởi cả 2 đều đóng quân ở xứ Basque và có mối quan hệ ‘tình làng nghĩa xóm’. Trước đó, Amorebieta cũng thi đấu với 2 CLB mạnh hơn là Eibar và Osasuna, cùng ở xứ Basque, và đã nhận những thất bại khá đậm đà.

Ở giải hạng 4 Tây Ban Nha, Amorebieta đang nỗ lực để có thể thăng hạng trong mùa giải sau, vì thế những trận đấu giao hữu trước những đội bóng lớn là một kinh nghiệm cần thiết cho các cầu thủ. Với Athletic Bilbao, họ vẫn đang trong quá trình chuẩn bị cho La Liga 2019/20.

Thông tin trực tiếp Athletic Bilbao vs Amorebieta

Trận đấu giữa Athletic Bilbao vs Amorebieta sẽ diễn ra vào lúc 16h ngày 26/7! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút cuộc đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!