Thông tin trước trận Cheonan City vs Suwon Samsung Bluewings

Cheonan City vs Suwon Samsung Bluewings là một trong 8 cặp đấu của vòng 1/8 Cúp Liên đoàn Hàn Quốc (Korean FA Cup) mùa 2018. Cuộc đọ sức này bắt đầu lúc 17h00 hôm nay (8/8) tại sân vận động Cheonan Football Center (tỉnh Cheonan, Hàn Quốc).

Thật bất ngờ khi Cheonan City, CLB đang chơi tại giải Hạng Ba Hàn Quốc, lại đi tới vòng 1/8 Cúp Liên đoàn mùa này. Trước đó, họ đã vượt qua đối thủ được đánh giá cao hơn là Jeonju University ở vòng 3.

Có lẽ Korean FA Cup  không phải mục tiêu chính của Cheonan City trong phần còn lại của mùa giải 2018. Bởi họ đang cạnh tranh quyết liệt suất lên chơi tại giải Hạng Hai mùa tới với Gimhae và Gyeongju KHNP.

Bên kia chiến tuyến, Suwon Samsung Bluewings là một trong những CLB bóng đá nổi tiếng nhất của Hàn Quốc. Họ dù đang xếp thứ 3 tại K.League Classic 2018 (36 điểm) nhưng không còn cơ hội vô địch. Khoảng cách giữa họ với CLB đang dẫn đầu (Jeonbuk) đã lên tới 14 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 1 vòng nữa.

Bởi vậy, mục tiêu của thầy trò HLV Seo Jung-won là Cúp Liên đoàn Hàn Quốc 2018 và AFC Champions League 2018 - giải đấu mà họ đã vào tới tứ kết.

Nhiều khả năng cuộc phiêu lưu của Cheonan City tại Korean FA Cup 2018 sẽ chấm dứt ngay sau cuộc đọ sức với Suwon vào chiều tối nay.

Chúng tôi sẽ trực tiếp trận Cheonan City và Suwon Samsung Bluewings (17h ngày 8/8, vòng 1/8 Cúp Liên đoàn Hàn Quốc 2018). Kính mời quý vị độc giả và người hâm mộ chú ý đón theo dõi!