Trực tiếp bóng đá U15 Việt Nam vs U15 Indonesia

Thời gian: 15h ngày 9/8

Địa điểm: SVĐ IPE Stadium (Chonburi)

Thông tin chung U15 Việt Nam vs U15 Indonesia

Đối với bóng đá trẻ khu vực Đông Nam Á, Malaysia vẫn luôn tỏ ra nhỉnh hơn Việt Nam. Và trận bán kết vừa qua giữa U15 Malaysia và U15 Việt Nam một lần nữa cho thấy điều này. Dù thi đấu nỗ lực và có bàn dẫn trước nhưng đoàn quân của HLV Đinh Thế Nam đã không thể giành chiến thắng và chấp nhận thất bại 1-3.

Không thể vào trận chung kết, bước vào tranh hạng ba, U15 Việt Nam gặp lại đối thủ không quá lạ lẫm U15 Indonesia. Đây sẽ là cơ hội để Minh Toàn và đồng đội phục thù khi ở vòng bảng đã để thua đối thủ 0-2 ngay trận mở màn.

Đứng đầu bảng A với thành tích bất bại, U15 Indonesia thể hiện bộ mặt ấn tượng và vì thế được đánh giá nhỉnh hơn U15 Việt Nam. Thế nhưng, trong một trận đấu tranh hạng ba với tâm lý thi đấu thoải mái, tự tin, các cầu thủ tới từ dải đất hình chữ S hoàn toàn có thể đánh bại đối thủ xứ vạn đảo.

Đội hình dự kiến U15 Việt Nam:

Quang Trường – Văn Việt, Văn Bảy, Hải Nam, Bá Thành – Văn Quân, Anh Quân, Văn Chí, Minh Toàn, Đức Vinh - Cái Văn Quỳ.

Thông tin trực tiếp U15 Việt Nam vs U15 Indonesia

Trận đấu giữa U15 Việt Nam vs U15 Indonesia thuộc khuôn khổ Vô địch U15 Đông Nam Á 2019 sẽ được Bongdapro.vn cập nhật link xem trực tiếp trong bài viết này (nếu có), bắt đầu từ khoảng 30 phút trước giờ bóng lăn.

Mời các bạn chú ý đón xem.