Trực tiếp Wairarapa United vs Wellington Phoenix

Thời gian: 12h30 ngày 24/7

Địa điểm: SVĐ Memorial Park, Palmerston North, New Zealand.

Trực tiếp: Đang cập nhật

Thông tin chung Wairarapa United vs Wellington Phoenix

Trận đấu giữa Wairarapa United vs Wellington Phoenix là trận giao hữu của 2 đội bóng tại New Zealand trước mùa giải mới. Nếu như Wellington Phoenix là đội đang thi đấu ở A-League, giải đấu cao nhất của Úc thì Wairarapa United thi đấu tại một giải đấu khu vực tại New Zealand. Về mặt xếp hạng, giải đấu của họ đồng hạng 2 và chỉ kém hơn so với giải VĐQG – Premiership, tuy nhiên với số lượng các đội bóng ở New Zealand thì đây không khác gì một giải bán chuyên và cũng là giải đấu thấp nhất tại đây.

Đã vậy, Wairarapa United còn đứng cuối bảng giải Regional League khu vực trung tâm khi không giành được bất kỳ chiến thắng nào. Họ hòa 3 thua 11 trong 14 trận đấu của mình, ghi 23 bàn và để thủng lưới 72 bàn. Có thể thấy các trận đấu của Regional League khu vực trung tâm có tỷ số rất lớn khi 1 đội cuối bảng cũng có thể ghi tới gần 2 bàn mỗi trận. Vì thế, Wellington Phoenix được kỳ vọng sẽ có một chiến thắng dễ dàng ở trận này.

Thông tin trực tiếp Wairarapa United vs Wellington Phoenix

Trận đấu giữa Wairarapa United vs Wellington Phoenix sẽ diễn ra vào lúc 12h30 ngày 24/7! Bongdapro.vn sẽ tường thuật trực tiếp và cập nhật diễn biến từng phút trận đấu này. Kính mời Quý độc giả theo dõi!