Trực tiếp Avondale vs Green Gully

Khuôn khổ: giải hạng Nhất Úc – NPL Victoria

Thời gian: 11h45 ngày 29/6

Địa điểm: Sân vận động Công viên Avenger, Parkville, Victoria, Úc.

Thông tin trận Avondale vs Green Gully

Giải NPL khu vực bang Victoria đang đi đến những vòng đấu cuối cùng và Avondale vẫn đang băng băng về đích với ngôi vị số 1. Hiện Avondale đang hơn đối thủ bám đuổi tới 5 điểm (thi đấu kém 1 trận) trong khi giải đấu chỉ còn 8 vòng nữa là kết thúc. Nếu không xảy chân chắc chắn Avondale sẽ vô địch và giành vé duy nhất vào vòng vô địch liên bang.

Avondale đã không thua trong 6 trận gần nhất, trong đó họ có 4 chiến thắng. Tuy vậy, hàng thủ là vấn đề đáng lo ngại của Avondale khi họ để thủng lưới trong 4/5 trận gần nhất. Nhưng rõ ràng, gặp đội bóng nào thì Avondale cũng đều chỉ động. Họ thường xuyên là đội ghi bàn thắng trước.

Trong khi đó, Green Gully vừa có chuỗi 4 trận hòa liên tiếp và 6 trận không thắng. Điều này khiến Green Gully rơi khỏi nhóm có thể cạnh tranh ngôi vô địch và hiện tại họ đã ở rất xa ngôi đầu. Green Gully để thủng lưới trong cả 7 trận gần nhất.

Thông tin trực tiếp Avondale vs Green Gully

Trận đấu giữa Avondale vs Green Gully sẽ diễn ra lúc 11h45 ngày 29/6. Bongdapro cũng sẽ tường thật trực tiếp trận đấu này, mời quý vị đón xem.