Trực tiếp Huddersfield Town vs Derby County

Thời gian: 1h45 ngày 6/8

Địa điểm: SVĐ The John Smith's, West Yorkshire, Anh.

Thông tin trước trận Huddersfield Town vs Derby County

Trận đấu giữa Huddersfield Town vs Derby County thuộc vòng 1 giải hạng nhất Anh 2019/20. Huddersfield Town là đội vừa xuống hạng ở mùa giải trước trong khi Derby County đã lọt tới trận đấu playoff cuối cùng của vòng thăng hạng. Vì thế, đây được kỳ vọng là một cuộc so tài cho chất lượng chuyên môn cao.

Phải chịu nhiều sự tổn thật trong đội hình vì để xuống hạng, Huddersfield Town vẫn có cho mình một đội hình đủ sức để thi đấu ở giải hạng Nhất với chủ lực Aaron Mooy, Diakhaby hay Kachunga. Trong khi đó, Derby không còn sự phục vụ của ngôi sao Harry Wilson sau khi hết thời hạn cho mượn và Jack Marriot sẽ là tiền đạo chủ lực của họ mùa này.

Huddersfield Town thắng 4 hòa 1 trong 5 trận giao hữu của họ trước mùa giải, còn Derby County thắng 2 và hòa 2. Đó sẽ là một chút lợi thế cho đội chủ nhà trước trận đấu cuối tuần này.

Thông tin trực tiếp Huddersfield Town vs Derby County

Trận đấu giữa Huddersfield Town vs Derby County thuộc khuôn khổ vòng 1 giải hạng nhất Anh 2019/20 diễn ra lúc 1h45 ngày 6/8 được phát sóng trực tiếp trên kênh BDTV. Mời các bạn đón xem.