Ở trận đấu trong khuôn khổ vòng 1/8 Cúp quốc gia gặp TP.HCM vào chiều tối qua, Viettel đã kém may mắn khi bị đối thủ đánh bại với tỷ số 3-4 ở loạt sút luân lưu cân não. Trước đó, Trọng Hoàng (36'), Bruno (52'), Việt Phong (71') ghi 3 bàn cho Viettel và Huỳnh Kesley (14', 88'), Isahell (64') là tác giả các bàn thắng giúp TP.HCM đưa trận đấu kết thúc với tỷ số 3-3 sau 90 phút tranh tài.

Tất nhiên người hâm mộ Viettel tỏ ra tiếc nuối với thất bại này. Một số sự quan tâm đã hướng về trung vệ Bùi Tiến Dũng khi anh có tên trong danh sách đăng ký nhưng không được ra sân ở trận đấu này.

Bùi Tiến Dũng mới lấy vợ nên không được ra sân ở trận Viettel vs TP.HCM

Giải thích về quyết định không sử dụng Bùi Tiến Dũng, HLV Hải Biên cho biết, do trung vệ này không có được sự chuẩn bị kỹ nên ban huấn luyện không dám tung anh vào sân. Trong tuần qua, Tiến Dũng được Viettel tạo điều kiện nghỉ tập để ở nhà chuẩn bị đám ăn hỏi với bạn gái Khánh Linh, mới trở lại tập trung cùng đội vào tối 27/6.

Thuyền trưởng Viettel tỏ ra cảm thông với cậu học trò cưng. Ông cho rằng nếu để Dũng thi đấu trong điều kiện chưa có sự chuẩn bị tốt thì sẽ dễ gặp phải chấn thương. "Đời người có lẽ chỉ có 1 lần lập gia đình. Ban huấn luyện đã tạo điều kiện tốt nhất để Dũng và gia đình hoàn thành lễ ăn hỏi", HLV Hải Biên cho biết.

Mặc dù không thể giành vé vào tứ kết cúp quốc gia, HLV Hải Biên vẫn dành nhiều lời ngợi khen cho các học trò, đặc biệt là Trọng Hoàng. Thuyền trường Viettel bố trí Trọng Hoàng đá tiền đạo lệch phải trong hiệp 1, hiệp 2 đá tiền vệ trung tâm và anh đã làm tốt vai trò của mình với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.