Như đã biết, bản quyền của giải Ngoại hạng Anh từ nhiều năm nay vẫn thuộc về đài truyền hình K+. Tuy nhiên, với sự can thiệp của Hiệp hội truyền hình trả tiền cùng với định hướng không độc quyền từ phía cơ quan cầm quyền, đài truyền hình K+ đã chia sẻ bản quyền một số trận đấu cho các đài truyền hình khác, trong đó có FPT, SCTV hay VTVCab.

Tới mùa giải 2019/20, K+ đã quyết định phát sóng độc quyền toàn bộ 380 trận của giải đấu này, thay vì chỉ độc quyền 3 trận đấu hấp dẫn nhất như những mùa giải trước. Điều này có nghĩa là toàn bộ các đài truyền hình khác sẽ không được sản xuất các tín hiệu truyền hình liên quan tới giải Ngoại hạng Anh như trước. K+ sẽ còn độc quyền phát sóng NHA đến năm 2022.

Bản quyền Ngoại hạng Anh 2019/2020: K+ độc quyền phát sóng toàn bộ 380 trận

Ngoài ra, K+ cũng đã sở hữu bản quyền giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha, La Liga trong vòng 4 mùa tới. Hiện nay, FPT là đài truyền hình sở hữu bản quyền Serie A và VTVCab có bản quyền nhiều trận đấu nhất ở các giải đấu bóng đá ở Việt Nam cùng hầu hết các giải Grand Slam ở bộ môn tennis trong năm 2019.