Romelu Lukaku từ chối hội quân cùng MU để chuẩn bị cho giải Ngoại hạng Anh sẽ khởi tranh vào cuối tuần này. Tiền đạo người Bỉ tập luyện cùng đội trẻ của Anderlecht để duy trì thể lực, sẵn sàng hướng về bến đỗ mới.

Sau khi thương vụ Paulo Dybala sang MU đổ bể, Romelu Lukaku cũng không thể sáng Juventus theo chiều ngược lại. Tuy nhiên vẫn còn một đội bóng khác ở Serie A mong muốn có được chữ ký của anh, đó là Inter Milan.

Ngay sau khi trở thành tân thuyền trưởng Inter Milan, HLV Antonio Conte đã bày tỏ mong muốn có được sự phục vụ của Lukaku. Theo báo chí Anh, mong muốn này sắp trở thành hiện thực khi Inter chấp nhận chi ra 78 triệu euro theo yêu cầu từ phía MU.

Romelu Lukaku tới Inter Milan kiểm tra y tế

Cách đây ít giờ, người đại diện Federico Pastorello của Lukaku đăng lên trang Instagram cá nhân bức ảnh ông cùng thân chủ của mình ngồi trên máy bay, kèm theo dòng trạng thái: “Sẵn sàng cất cánh tới Milan. Inter Milan, chúng tôi đang đến đây”.

Báo chí Italia cho biết, vào chiều 8/8 (giờ địa phương), Lukaku sẽ tiến hành kiểm tra y tế để gia nhập đội bóng áo xanh thành Milano. Thương vụ trị giá 78 triệu euro, trong đó Inter trả trước 65 triệu, số còn lại là phụ phí.