Man Uinted có bước tiến lớn trong việc tìm người thay thế Pogba. Được biết, Ole Gunnar Solskjaer đã đưa ra 2 phương án lựa chọn là tiền vệ Bruno Fernandes của Sporting CP và Milinkovic-Savic của Lazio. Trong cả kỳ chuyển nhương hè 2019, Man United liên tiếp tiếp cận Bruno Fernandes song đều bị đội bóng Bồ Đào Nha từ chối và buộc họ quay lại với phương án dự phòng Milinkovic-Savic.

Mới đây, giới truyền thông xứ sở sương mù đồng loạt khẳng đi, ban lãnh đạo đội bóng thành Manchester đã thành công trong việc thuyết phục Lazio nhả người. Cụ thể, Man United phải trả câu lạc bộ của Serie A khoảng tiền 67 triệu bảng để có được sự phục vụ của tiền vệ người Serbia.

Đối với những ai theo dõi những bước tiến của Milinkovic-Savic, đây có thể xem là mức giá hết sức bất ngờ. Nên nhớ, ở kỳ chuyển nhượng hè 2018, Lazio định giá Milinkovic-Savic lên tới 100 triệu bảng và khiến chính Man United và một ông lớn của Serie A chùn bước.

MU tiến gần Milinkovic-Savic, sẵn sàng để Pogba ra đi

Tuy nhiên, chỉ sau 1 năm mọi thứ đã thay xoay chiều khi Lazio đang phải đối mặt với luật công bằng tài chính và họ buộc phải bán đi ngôi sao sáng giá nhất. Thêm vào việc Juventus rút lui khi sở hữu 2 tân binh miễn phí Ramsey và Rabiot, Man United đã có thể “ép giá” thành công thương vụ Milinkovic-Savic.

Trở lại với cầu thủ Serbia, Milinkovic-Savic sẽ được hưởng mức lương rơi vào khoảng 5 triệu bảng mỗi mùa tại Man United, cùng bản hợp đồng 5 năm. Ngay sau khi cập bến Old Trafford, Milinkovic-Savic sẽ là cầu thủ thay thế Paul Pogba và gần như 100% được bảo đảm một suất trong đội hình Man United.

Ở chiều hướng ngược lại, ban lãnh đạo Man United sẽ để Pogba ra đi. Theo đó, họ sẵn sàng giảm mức giá 180 triệu bảng xuống còn 140 triệu bảng – như lời đề nghị trước đó của Los Blancos, để tạo điều kiện cho cầu thủ người Pháp chuyển tới Real Madrid.