Thông tin trên được hàng loạt báo Anh đăng tải. Theo đó, vị giám đốc điều hành người Mỹ đã không tham dự chuyến du đấu của MU để ở nhà chốt 2 thương vụ chuyển nhượng mang tên Harry Maguire và Sean Longstaff. Tuy nhiên, có vẻ như thương vụ Harry Maguire đã trở nên khó khăn khi Leicester tỏ ra quá cứng rắn và yêu cầu số tiền lớn.

Ngoài ra, ông Ed Woodward còn được cho là sẽ đàm phán cho sự ra đi của Romelu Lukaku. Hiện tại tiền đạo người Bỉ đang thuộc tầm ngắm của Inter Milan – được dẫn dắt bởi HLV Antonio Conte. Tuy nhiên, đội bóng Ý tỏ ra không thực sự nghiêm túc khi mới chỉ đưa ra những lời đề nghị hỏi mượn và sau đó là mua đứt với số tiền hạn chế. MU đương nhiên từ chối những lời hỏi mua trị giá dưới 85 triệu bảng.

GĐĐH Ed Woodward ở lại Anh chốt 2 tân binh cho MU

Cùng với Harry Maguire và Sean Longstaff, MU được cho là đang theo đuổi Nicolas Pepe và Bruno Fernandes. Thương vụ Bruno đã bị dừng đàm phán từ lâu khi Quỷ Đỏ được cho là không sẵn sàng chi ra 60 triệu bảng như yêu cầu của Sporting Lisbon. Trong khi đó, tiền đạo cánh phải Pepe được cho là có giá trị khoảng 75 triệu bảng, ngang với mức giá MU yêu cầu nếu bán Romelu Lukaku.