Chuyển nhượng MU: HLV Mourinho sẽ được Ban lãnh đạo CLB cấp cho 200 triệu bảng để tăng cường lực lượng trong Hè 2018?

MU đang đối mặt với một mùa giải thất bại. Họ xem như hết hi vọng vô địch Ngoại hạng Anh, bị loại khỏi Champions League và chỉ còn cơ hội tại Cúp FA. Bởi vậy, HLV Jose Mourinho được cho là đã yêu cầu giới chóp bu của Quỷ đỏ 'bơm' tiền để ông 'shopping' mạnh tay trong Hè 2018 để cạnh tranh các danh hiệu ở mùa tới.

Nguồn tin từ The Sun cho hay, Ban lãnh đạo CLB sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Người đặc biệt. Họ đã duyệt chi một khoản ngân sách lên tới 200 triệu bảng để cựu HLV trưởng của Chelsea tăng cường lực lượng khi phiên chợ Hè mở cửa.

Hàng tiền vệ và phòng ngự sẽ là ưu tiên số 1 của Mourinho trong chiến dịch 'shopping' lần này. Ông cần khoảng 2 tiền vệ trung tâm để thay thế cho đội trưởng Michael Carrick (sẽ gia nhập thành phần Ban huấn luyện sau mùa giải này) cũng như sự ra đi của Marouane Fellaini (sẽ hết hợp đồng vào Hè 2018 nhưng đến thời điểm hiện tại vẫn chưa gia hạn).

Ngoài ra, nhà cầm quân người Bồ cũng đưa về Old Trafford một hậu vệ trái và 1 hậu vệ phải (làm giải pháp dự phòng đồng thời thay thế dài hạn cho Antonio Valencia) và 1 trung vệ chất lượng.

Với 200 triệu bảng, HLV Mourinho thừa sức đưa về những mục tiêu mình cần. Ngoài ra, một số cầu thủ không được sử dụng thường xuyên như Matteo Darmian, Daley Blind nhiều khả năng bị 'thanh lý' trong Hè tới.