Kỳ chuyển nhượng hè 2019 tại giải Ngoại hạng Anh sẽ đóng cửa vào thứ Năm tuần này, 1 ngày trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh. Trong những ngày cuối cùng của phiên chợ hè, MU đã được đón tin vui từ Tottenham.

Theo báo chí Anh mà cụ thể là thông tin vừa được đăng tải trên SportMail, Tottenham đã bất ngờ rao bán tiền vệ Christian Eriksen với giá bèo. Mức phí mà Gà trống thành London yêu cầu trong thương vụ này chỉ chưa đến 50 triệu bảng.

Trước đó, nhiều thông tin cho rằng Tottenham muốn bán Christian Eriksen cho Real Madrid giá 80 triệu bảng nhưng Kền kền trắng không tỏ ra mặn màn. Lý do mà nhà đương kim Á quân Champions League quyết định "giảm giá" là bởi tiền vệ người Đan Mạch chỉ còn thời hạn hợp đồng 1 năm ở Spurs.

Christian Eriksen muốn tìm kiếm một bến đỗ mới nên từ chối gia hạn ràng buộc với Gà trống. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại anh cũng gần như không còn cơ hội khoác áo Real Madrid bởi sự xuất hiện sớm hơn của Eden Hazard.

Cũng theo SportMail, ngay sau khi Tottenham "đại hạ giá" xuống dưới 50 triệu bảng, MU đã liên hệ để đưa Christian Eriksen về sân Old Trafford. Chuyên gia chuyển nhượng của Quỷ đỏ cũng đang tích cực đàm phán các điều khoản cá nhân với tiền vệ sinh năm 1992. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, Christian Eriksen hoàn toàn có thể trở thành đồng đội của Harry Maguire trong vài ngày tới.