Trong suốt kỳ chuyển nhượng mùa hè v2019, Inter là đội bóng tích cực nhất trong việc đưa Romelu Lukaku rời sân Old Trafford. Theo báo giới Italia, đội bóng thành Milan sẵn sàng đổi ngang tiền đạo Icardi để lấy chân sút người Bỉ. Tuy nhiên, Man United không đồng ý.

Mới đây, ban lãnh đạo Inter cũng bay sang Anh để dứt điểm thương vụ này. Được biết, Inter sẵn sàng bỏ ra 62,8 triệu bảng (gồm 9 triệu bảng trả trước và 53,8 triệu bảng trả dần) để có được Lukaku. Nhưng một lần nữa Nerazzurri thất bại bởi Man United chỉ đồng ý nếu nhận đủ 75 triệu bảng và nhận đủ ngay khi bán người.Trong khi Inter vẫn loay hoay chưa thể dứt điểm, một đội bóng khác của Serie A là Juventus đã có động thái muốn đưa Lukaku về Allianz. Cụ thể, “Lão phu nhân”đã gửi lời đề nghị hấp dẫn đưa tiền đạo Dybala lên bàn đàm phán.

Juventus đánh bật Inter khỏi thương vụ Lukaku

Theo giới thạo tin Anh lẫn Italia, Man United bắt đầu dao động với lời đề nghị của Juventus bởi chân sút 25 tuổi người Italia là mục tiêu họ thèm khát trong 2 năm trở lại đây. Ở kỳ chuyển nhượng hè 2018, đội chủ sân Old Trafford từng đề nghị mua lại Dybala với mức giá 90 triệu bảng nhưng Juventus chưa đồng ý, đồng thời Dybala vẫn muốn gắn bó cùng nhà đương kim vô địch Serie A. Dẫu vậy, ở thời điểm hiện tại, mọi thứ đã thay đổi khi Dybala mất vị trí chính thức tại Bianconeri và cầu thủ sinh năm 1993 đang tìm cho mình một bến đỗ mới.

Ở một diễn biến khác, Lukaku cũng cho thấy những động thái muốn ra đi. Sau chuyến du đấu hè tại Châu Á, tiền đạo 26 tuổi không trở lại Old Trafford cùng đồng đội mà thay vào đó di chuyển tiếp tới Bỉ để gặp người đại diện Federico Pastorello để thúc đẩy tiến độ “đào tẩu” khỏi Man United.