Trang chủ của CLB Arsenal xác nhận, đội bóng thành London đã sở hữu thành công tiền vệ Dani Ceballos. Tuy nhiên thay vì mua đứt, 'Pháo thủ' lại chọn phương án mượn 1 năm từ Real Madrid.

Theo đó, mức lương của cầu thủ người Tây Ban Nha sẽ được Arsenal chi trả trong thời gian khoác áo đại diện Premier League. Đồng thời, đội bóng tại Anh cũng sẽ phải trả cho Los Blancos một sô tiền nhất định.

Thẹc tế, Arsenal mới chỉ sơ hữu cho mình đúng một tân binh từ kỳ chuyển nhượng Hè 2019. Đó là ngôi sao trẻ Gabriel Martinelli trị giá 6,7 triệu euro từ CLB Ituano.

Arsenal sở hữu thành công Dani Ceballos theo phương án đặc biệt

Sự xuất hiện của Dani Ceballos sẽ khiến hàng tiền vệ Real Madrid chắc chắn hơn

Tại CLB mới, Dani Ceballos sẽ khoác áo số 8, số áo cũ của Aaron Ramsey. Anh cũng được kỳ vọng sẽ thay thế được vai trò mà cầu thủ người xứ Wales để lại ở tuyến giữa của đội chủ sân Emirates.

Mới 23 tuổi, tuy nhiên Ceballos đã có được những thành công cho riêng mình. Anh ra mắt Real Betis từ khi mới 17 tuổi, và sớm trở thành trụ cột tại nơi đây, trước khi chuyển sang Real Madrid từ mùa Hè 2017. Tại cấp độ đội tuyển, tiền vệ này cũng đã cùng U19 và U21 Tây Ban Nha vô địch châu Âu.