Bảng xếp hạng VCS Mùa Hè đang biến động từng ngày. Với chiến thắng cách biệt 2-0 trước Flash ngày hôm qua, GAM đang dẫn đầu bảng và xếp sau là LKE và Flash.

Phía dưới, cuộc đua nhóm 4 đang hết sức gây cấn. Hiện DBL có vị trí thứ 4, xếp trên EVOS với chênh lệch điểm số không quá lớn (3 so với 1). Nếu đội nào xảy chân ở thời điểm hiện tại thì chắc chắn sẽ dâng vị trí tốp 4 cùng 1 suất vào vòng tiếp theo cho đối thủ.

Trong ngày hôm nay, DBL và EVOS sẽ cùng thi đấu. Trong khi "những chú trâu đỏ" đối đầu FTV thì "hổ trắng" sẽ chạm trán CES. Đây đều không phải là những đối thủ được đánh giá quá cao, vì thế một chiến thắng tuyệt đối là điều nằm trong tầm tay của DBL và EVOS.

Tuy nhiên, bất ngờ luôn xảy ra, đặc biệt ở cặp đấu DBL với FTV. Nếu như CES đội đứng cuối bảng, gần như chắc chắn phải xuống hạng và là đối thủ nhẹ ký dành cho EVOS thì FTV chưa hẳn như vậy.

Hiện đội tuyển này bị QG bám đuổi sát sao cho vị trí thứ 6. Bởi vậy, FTV sẽ chơi quyết tâm ở trận đấu tới để giành 1 chiến thắng, qua đó củng cố vững chắc vị trí hiện tại và tạo được khoảng cách với nhóm 'cầm đèn đỏ'.

Lịch thi đấu VCS Mùa Hè 2019 hôm nay 11/8:

16h00: DBL vs FTV

19h00: EVOS vs CES

Kết quả VCS Mùa Hè 2019 ngày 10/8:

LKE 2-0 QG

FL 0-2 GAM