Ở chặng 21, tay đua Nguyễn Tấn Hoài của Dược Domesco Đồng Tháp đã giành ngôi vị nhất chặng. Và trong chặng 22 mới nhất, tay đua này tiếp tục thêm một lần về đích đầu tiên. Trong khi đó, mới giành được vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng áo vàng, nhưng đến chặng 22 hôm nay, Huỳnh Thanh Tùng đã để mất vào ngoại binh Ali Khademi của Gạo hạt ngọc trời An Giang lấy mất.

Dù không đạt thành tích tốt trong chặng này, nhưng áo vàng Nguyễn Thành Tâm vẫn giữ được ngôi vị đứng đầu về tổng thời gian của mình. Trong khi đó, danh hiệu ‘vua nước rút’ vẫn thuộc về tay đua Lê Nguyệt Minh của Anh văn Hội Việt Mỹ TP.HCM. 

Áo trắng cho tay đua trẻ xuất sấc thuộc về Ngô Văn Phương của đội An Giang. Còn áo chấm đỏ, cho tay đua leo núi xuất sắc nhất vẫn do ngoại binh Loic Desriac nắm giữ. Thành tích dẫn đầu đồng đội thuộc về các tay đua đến từ TP.HCM.

Ngày mai, các tay đua sẽ tham gia chặng 23 của giải đua xe đạp Cúp truyền hình TP.HCM 2018 diễn ra trên cung đường từ Bình Dương tới Cao Lãnh, dài 154 km. Với việc đây là chặng đua trên đường bằng phẳng, cuộc đua hứa hẹn sẽ rất kịch tính và chứa đựng nhiều bất ngờ.