PVB có trận đấu Tie-Break ấn tượng trước FB ở vòng khởi động thứ nhất để giành tấm vé đi tiếp tại MSI 2019. Tại vòng khởi động thứ hai, đại diện của VCS sẽ phải chạm trán đội gác cổng Team Liquid (TL). 

Vậy liệu Team Liquid là một đội tuyển mạnh tới đâu? Liệu đây có phải tảng đá quá lớn mà PVB khó có thể vượt qua? 

"Nhà vô địch LCS (Bắc Mỹ) mùa xuân 2019" có lẽ là cụm từ đủ để nói về sức mạnh của Team Liquid ở thời điểm này. Những năm trở lại đây, VCS đã nối gần khoảng cách với các nên LMHT hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, khu vực Bắc Mỹ vẫn luôn đứng ở một vị trí cao hơn. 

TL mùa này cho thấy sự đầu tư mạnh tay để mang về danh hiệu và sức mạnh khủng khiếp để có thể cạnh tranh với bất cứ đội tuyển nào. Đã mạnh với Doublelift, mùa này thêm Impact và Jensen, họ đang có lối chơi bùng nổ và tạo bất ngờ ghê gớm.

Ở LCS vừa qua, họ đã thể hiện ấn tượng ở vòng bảng, sau đó đánh bại FlyQuest ở bán kết để đi tới trận đấu cuối cùng. Tại đây, TL chạm trán đối thủ đầy duyên nợ TSM. Bị đẫn trước trong trận chung kết với số tiền thưởng 200000$ nhưng Doublelift và đồng đội chẳng hề ngao ngán. Họ bản lĩnh để lật ngược thế cờ, giành chiến thắng 3-2 để trở thành nhà đương kim vô địch của VCS. 

Một hành trình dài kết thúc bằng chức vô địch LCS, TL cho thấy được sức mạnh đáng gờm sau khi thay đổi tuyến nhân sự. 

Đặc biệt, sau giải đấu khu vực vừa qua, TL cho thấy khả năng tạo bất ngờ ghê gớm. Vỡi kỹ năng đẳng cấp của từng cá nhân, họ sẵn sàng mang những con bài lạ lùng để chiếm ưu thế. Đường dưới, Doublelift sẵn sàng sử dụng Zoe trong khi Jensen bùng nổ với con bài Natilus trong tay nơi đường giữa. 

Tới đây, đối đầu với PVB, TL chắc chắn sẽ được đánh giá cao hơn một bậc với thực lực đã được chứng minh bởi những người chơi đẳng cấp.