Ở tuần 8 vừa kết thúc, SKT Telecom T1 tiếp tục thể hiện phong độ hủy diệt với hai chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước KZ cũng như AFs để nối dài chuỗi trận bất bại tại LCK Mùa Hè 2019 lên con số 9. Niềm vui càng trở nên trọn vẹn với thầy trò HLV kkOma khi DWG bất ngờ sảy chân trước đối thủ yếu HLE và tự tay dâng ngôi đầu bảng cho SKT.

Theo lịch thi đấu tuần 9, SKT T1 sẽ chỉ đánh 1 trận vào ngày thứ 7 (10/8) và đối thủ của họ chính là HLE. Trước cuộc chạm trán đội đang dẫn đầu trên BXH LCK, Hanwha Life Esports (HLE) hiện đang xếp áp chót với thành tích 4 thắng, 11 thua và đã còn cơ hội tham dự vòng play-off.

Chiến thắng trước DAMWON Gaming cuối tuần trước có lẽ chỉ là khoảnh khắc lóe sáng hiếm hoi của HLE. Trước một SKT hơn hẳn về đẳng cấp lại đang có phong độ hủy diệt, thật khó để HLE tiếp tục làm nên chuyện. Nên nhớ rằng ở lượt đi diễn ra tại tuần 5, SKT cũng nhẹ nhàng giành thắng lợi 2-0. Bởi vậy, chỉ cần thi đấu đúng sức thì chiến thắng thứ 10 liên tiếp tại LCK Mùa Hè 2019 sẽ không nằm ngoài tầm tay của Teddy và các đồng đội.

Mặc dù nhiều khả năng sẽ tiếp tục có được chiến thắng trong khuôn khổ LCK Mùa Hè 2019 ở tuần 9 song SKT chưa chắc giữ được ngôi đầu bảng. Ở phía sau Faker cùng các đồng đội, đội đang xếp thứ 3 là GEN chỉ kém hơn về chỉ số phụ song sẽ được thi đấu 2 trận trước GRF và AFs. Nếu giành được 2 chiến thắng, GEN sẽ tạm chiếm ngôi đầu của SKT.

Bảng xếp hạng mùa hè LCK 2019 trước tuần 9

SKT vs HLE: Hướng tới chiến thắng thứ 10 liên tiếp ở LCK Mùa Hè 2019