Các game thủ SKT T1 đang khuynh đảo giải Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc (LCK Mùa Hè 2019) bằng một phong độ hủy diệt. Chạm trán King-Zone DragonX, Faker cùng các đồng đội tiếp tục có màn trình diễn cực kỳ thuyết phục.

Trong game 1, KZ nhập cuộc khá tốt trong giai đoạn đầu trận. Thậm chí, họ còn giành được mục tiêu lớn là con Baron Nashor đầu tiên. Tuy nhiên, những pha giao tranh phối hợp nhịp nhàng mang đúng thương hiệu của SKT đã giúp nhà cựu vô địch LCK và thế giới nhanh chóng lấy lại thế trận.

Càng về cuối game, bản lĩnh của Faker cùng các đồng đội càng được thể hiện. Sự xuất sắc của Teddy trong vai trò xạ thủ một lần nữa là điểm mấu chốt mang SKT tới chiến thắng. Chung cuộc, SKT vượt lên dẫn trước 1-0 trước KZ sau hơn 35 phút thi đấu với chỉ số kill là 14-8.

Bước sang game 2, SKT càng sớm cho thấy sự hưng phấn khi sớm có điểm hạ gục đầu tiên. Dù KZ rất nỗ lực để giành lại thế trận trong giai đoạn giữa game khi cân bằng chỉ số kill 6-6. Thế nhưng sau khi để mất Baron Nashor vào tay đối phương, KZ đã để mọi thứ vượt ngoài tầm kiểm soát.

SKT với bùa lợi Baron đã tràn lên như vũ bão trước khi kết liễu đối phương sau gần 40 phút thi đấu trong game. Giành chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước KZ, SKT đã nâng chuỗi trận bất bại tại LCK Mùa Hè 2019 lên con số 8. Quan trọng hơn, Clid cùng các đồng đội đã vươn lên với một vị trí trong Top 3 và gần như chắc chắn có vé dự vòng play-off.

Highlights game 1

Highlights game 2