PUBG Nations Cup 2019 năm nay được tổ chức ở Hàn Quốc. Đây sẽ là giải đấu quốc tế cuối cùng của Phase 2 năm nay, trước khi mùa PUBG chuyển qua Phase 3 với trọng tâm là giải vô địch thế giới sẽ diễn ra vào cuối năm.

ĐT All-Stars Việt Nam tham dự giải lần này gồm 4 cái tên vô cùng quen thuộc, đó là Leviz, Basill, Nhism, Sapauu và HLV DjChip. Trong đó, Leviz và Basill là những VĐV đã giành nhiều kill nhất trong 2 giải đấu vô địch Đông Nam Á đã được tổ chức ở Phase 1 và Phase 2. Còn Nhism và Sapauu là những VĐV nhận được nhiều bình chọn nhất từ giới VĐV. Trong khi đó, HLV DjChip là một trong những người kinh nghiệm nhất của làng PUBG Việt. Anh cũng là thành viên của Refund Gaming đã từng tạo tiếng vang lớn tại giải thế giới, PGI 2018.

Ngoài những VĐV nổi tiếng của Việt Nam, PUBG Nations Cup 2019 cũng quy tụ nhiều VĐV khác như Kaymind của Cloud9, thi đấu trong màu áo Canada. Các VĐV của Thái Lan cũng rất nổi bật như Duckmanz hay Thanawatth. Hàn Quốc có VĐV từng tạo được rất nhiều ấn tượng là Loki. Trong khi đó, Trung Quốc sở hữu cho mình cựu VĐV Liên minh huyền thoại GodV nhưng thiếu vắng người đã tạo được rất nhiều ấn tượng tại PGI 2018 là lionkk.

Giải PUBG Nations Cup 2019 sẽ bắt đầu từ ngày 9-8 tới và diễn ra trong khoảng 3 ngày.

PUBG Nations Cup 2019 quy tụ những siêu sao hàng đầu thế giới