Những lo lắng của người hâm mộ rằng Team Flash sẽ thống trị giải đấu mùa động khiến mọi chuyện trở nên nhàm chán đã không xảy ra. Thất bại ở ngày ra quân khiến nhà đương kim vô địch không có được vị trí tốt trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, ZD bất ngờ chơi hay và dẫn đầu bảng với 6 chiến thắng, 1 thất bại cùng 5 điểm. Hôm 1/8, đội tuyển này đánh bại ADN đầy chóng vánh với tỷ số 3-0.

ZD chạm trán với TL chắc chắn là trận đấu tâm điểm của Đấu trường danh vọng mùa đông 2019 hôm nay (3/8). Đây sẽ là trận chiến quyết định ngôi đầu bảng xếp hạng. Nếu giành chiến thắng cách biệt, TL có cơ hội lấy lại ngôi nhất bảng. Trong khi nếu ZD có lợi thế thì giải đấu sẽ trở nên hấp dẫn và gay cấn hơn ở những vòng đấu sau.

Bên cạnh "siêu kinh điển" giữa TL và ZD, ADN đấu IGP cũng là mà so tài đáng chú ý. Với vị trí thứ hai đang nắm giữ, IGP chắc chắn tận dụng cơ hội TL và ZD "đấu đá" nhau để có thể giành chiến thắng và vươn lên ngôi nhất bảng. Hiện họ đang kém đội dẫn đầu 2 điểm với 6 thắng và 3 bại.

Cuối cùng, SP chạm trán ITD là trận đấu còn lại của ngày thi đấu 3/8. Hiện ITD đang rất cần các chiến thắng để có thể thoát khỏi nhóm cuối bảng xếp hạng trong khi thắng lợi sẽ giúp SP vươn lên tốp các đội dẫn đầu thay vì một vị trí tầm trung như hiện tại.

Lịch thi đấu Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 hôm nay (2/8):

Lịch thi đấu Liên Quân Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2019 hôm nay 3/8: ZD vs TL