Những ngày qua, thông tin về sự kiện Free Quân Huy rất hot của trò chơi Liên quân mobile (Arena of Valor) đã tới với rất nhiều người chơi sau clip quảng cáo của Cris Devil Gamer và Mai Quỳnh Anh. Đã từ rất lâu rồi, nhà phát hành Liên quân mobile mới tổ chức một sự kiện lớn đến thế dành cho tất cả các game thủ.

Sự kiện đã diễn ra từ ngày 16/07 - 21/07/2019 và tới 21/7 này, các game thủ sẽ được ‘đổi rương’ để lấy những phần quà giá trị. Nếu may mắn, rương 21/7 sẽ mang về cho người chơi một chiếc Iphone XS Max Gold cùng nhiều phần quá giá trị khác như Headphone Razer Kraken, Loa JBL, Thẻ đổi tên, Vé kho báu, Giấy cuộn S, Rương mảnh tướng, Rương mảnh trang phục, Thẻ thử tướng 1 ngày, Thẻ thử trang phục 1 ngày hay Ruby.

Ngoài sự kiện rương 21/7, ngày 21/7 còn có các sự kiện như Sự kiện rương chiến hữu và sự kiện thu thập mảnh - Đổi trang phục hữu hạn Roxie Hầu gái. Với mỗi sự kiện, phần thưởng cao nhất vẫn là một chiếc Iphone XS Max, ngoài ra còn có Headphone Razer Kraken, Loa JBL và nhiều phần thưởng in-game khác.

Cách thức đổi thưởng cụ thể các bạn hãy xem qua tại trang chủ của Liên quân mobile.