Tiến Minh đụng độ Kento Momota ngay vòng 1 giải cầu lông vô địch châu Á 2018

Giải đấu có sự tham gia của các tay vợt hàng đầu Châu Á như Lin Dan, Lee Chong Wei… sẽ diễn ra từ ngày 24/4 đến 29/4 ở thành phố Vũ Hán, Trung Quốc với tổng giải thưởng có giá trị lên tới 350.000 đô la. Với tiền thưởng lớn, cùng lượng điểm cộng cho mỗi giải không hề nhỏ, hứa hẹn giải đấu sẽ mang đến những trận đấu hấp dẫn.

Trong đó, ở nội dung đơn nam có sự góp mặt của tay vợt số 1 Việt Nam là Nguyễn Tiến Minh. Ở giải lần này, Tiến Minh không được xếp hạng hạt giống nên cơ hội đi tiếp của anh cũng không cao. Ở vòng 1, tay vợt người TP.HCM này chỉ phải gặp một đối thủ không được xếp hạng hạt giống khác là Kento Momota. Nhưng nếu đi tới vòng 2, nhiều khả năng anh sẽ chạm trán hạt giống số 4 người Trung Quốc Shi Yuqi.

Ở nội dung đơn nữ, Việt Nam cũng có 2 tay vợt góp mặt là Vũ Thị Trang và Nguyễn Thùy Linh. Trong khi Vũ Thị Trang sẽ gặp tay vợt người Indonesia là Grace Chua Hui Zhen, thì Nguyễn Thùy Linh chạm trán một tay vợt chủ nhà là Chen Xiaoxin.

Ở nội dung đôi nam nữ, cũng có một đôi VĐV của Việt Nam tham gia là Đỗ Tuấn Đức và Phạm Như Thảo. Nhưng ngay ở vòng đầu tiên, họ đã phải đụng độ bộ đôi rất mạnh của nước chủ nhà là Wang Yilu và Huang Dongping, bộ đôi được xếp hạng hạt giống số 2 ở nội dung này. Các trận đấu vòng 1 giải cầu lông vô địch châu Á sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày mai 25/4 trong đó tâm điểm chắc chắn vẫn là cuộc đối đầu đáng chú ý giữa Nguyễn Tiến Minh và cựu số 2 thế giới, Kento Momota.

Lịch thi đấu cầu lông vô địch châu Á 2018: Tiến Minh vs Kento Momota

 Lịch thi đấu một số trận vòng 1 giải vô địch châu Á ngày 25/4

XEM LẠI CHỨC VÔ ĐỊCH CỦA KENTO MOMOTA TẠI GIẢI CIPUTRA HÀ NỘI 2018 MỚI ĐÂY