Bảng xếp hạng LCK Mùa Hè 2019 đang thay đổi liên tục theo chiều hướng bất ngờ. Từ những người đứng đầu, KZ và SNG đang bị bỏ lại ở nhóm giữa với vỏn vẹn 3 điểm và 6 điểm. Trong khi đó, SKT từ hạng trung đã vươn lên mạnh mẽ để hiện đứng ở trí thứ hai.

Đối đầu nhau ở trận đấu tới đây, chắc chắn KZ và SBG đều quyết tâm cao nhất để giành chiến thắng tuyệt đối, qua đó cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng. Nếu không có được kết quả thuận lợi, đôi bên đều rất có thể tụt sâu thêm trên bảng xếp hạng và không còn khả năng cạnh tranh một vị trí vào vòng knock-out.

Đối đầu nhau hồi tuần 1, KZ đã chơi xuất sắc để giành chiến thắng 2-0 trước SBG. Tuy nhiên, hiện mọi chuyện đã thay đổi. Trận đấu sẽ không diễn ra một chiều và được dự đoán cởi mở và cống hiến.

Bên cạnh cuộc chạm trán giữa KZ với SBG, HLE gặp DWG là trận thi đấu còn lại trong hôm nay. Với phong độ tốt, DWG được đánh giá cao hơn rất nhiều và không mấy khó khăn để giành chiến thắng. HLE đứng áp chót với nguy cơ xuống hạng trong khi DWG chiễm trệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng.

Lịch thi đấu LCK Mùa Hè 2019 hôm nay (4/8):

15h00: HLE vs DWG

18h00: KZ vs SBG