LCK mùa hè 2019 đang tới hồi hấp dẫn. Người hâm mộ chắc chắn chưa hết bất ngờ khi SKT và GRF thi đấu quá tệ và khó cạnh tranh ngôi nhất bảng.

Faker và đồng đội dường như tụt phong độ quá nhiều sau MSI và giải mùa xuân. Trong khi đó, được đánh giá rất cao nhưng GRF lại khiến khán giả thất vọng với những màn trình diễn thất vọng.

Hiện trên bảng xếp hạng, SKT hạng 6 còn GRF đứng ở vị trí thứ 3. Hai đội đang dẫn đầu khiến không ít người bất ngờ. Đó là SANDBOX và DAMWON với cùng 8 điểm và cùng chỉ số về "games" đấu là 18-10.

Hôm nay (26/7), SANDBOX và DAMWON sẽ đối đầu nhau. Đây được coi là chung kết sớm của mùa giải khi vòng bảng chuẩn bị kết thúc. Nếu bên nào giành chiến thắng ở cuộc đấu tới, họ sẽ gần như chắc suất nhất bảng và có mặt tại trận chung kết của LCK mùa hè 2019 bởi các đối thủ còn lại ở vòng này không được đánh giá cao.

SANDBOX đối đầu với DAMWON cũng là cuộc đấu thú vị giữa hai lối chơi đang được ưa chuộc. Joker và đồng đội đang sở hữu sự táo báo và đột biến trong khâu cấm trọn cũng như kiểm soát trận nhờ khả năng tạo bất ngờ của rừng. Trong khi đó, DAMWON luôn thi đấu an toàn và có phần thận trọng. Đó là điều giúp đội tuyển này chơi ổn định trước các đối thủ được đánh giá cao.

Ở một diễn biến khác, trận đấu được đáng chú ý khác của LCK mùa hè 2019 hôm nay sẽ là JAG đối đầu HLE. Đây là cuộc chạm trán được chú ý khi sẽ quyết định cục diện ở nhóm cuối. Hiện hai đội tuyển này đang đứng cuối bảng với nguy cơ xuống hạng rất cao.

Lịch thi đấu LCK mùa hè 2019 hôm nay (26/7):

15h00: @SANDBOX vs DAMWON@

18h00: @JAG vs HLE@