LCK mùa hè 2019 đã đi tới những lượt đấu đầu tiên của giai đoạn lượt về. SKT vẫn đang thi đấu khá trồi sụt và đứng ngoài top 5, nhưng họ vẫn đang trong cuộc đua với những đối thủ khác. Trong khi đó, các đội tuyển top đầu không còn thể hiện được sự vượt trội trong các trận đấu. Vì thế, LCK mùa hè 2019 đang rất căng thẳng.

Tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay sẽ là đại chiến SKT vs GEN. Nếu như SKT đang đứng ở vị trí thứ 7 với 6 chiến thắng thì Gen.G đã có cho mình 8 chiến thắng để lọt vào top 4. Tuần trước, GEN đã có phong độ rất cao với 2 trận thắng những ứng viên vô địch, SB và KZ với những trận đấu áp đảo.

Tâm điểm của đại chiến giữa SKT vs GEN sẽ là ở vị trí đường trên, khi CuVee sẽ chạm trán Khan. Họ là những người đi đường trên được đánh giá cao nhất ở LCK những mùa trước đây và cho thấy được cả kỹ năng và sự kinh nghiệm. Trong khi đó, Teddy sẽ có cơ hội đối đầu và nhà cựu vô địch thế giới Ruler ở vị trí xạ thủ. Là 2 xạ thủ thuần đều có khả năng ‘gánh team’, nhiều khả năng sự thắng-bại của cặp đấu này sẽ quyết định đến cả ván đấu.

Lịch thi đấu LCK mùa hè 2019 hôm nay 25/7

Lịch thi đấu LCK mùa hè 2019 hôm nay 25/7: SKT vs GEN