Lịch thi MSI 2019 giữa PVB vs VEG

Rất vất vả mới có thể vượt qua vòng khởi động thứ nhất sau trận đấu Tie-break, PVB được dự đoán sẽ gặp trắc trở nhiều hơn khi bước vào vòng khởi động thứ hai (Knock-out). Tại đây, đại diện của VCS phải đối đầu với nhà đương kim vô địch LCS Team Liquid được đánh giá rất cao. Đội tuyển tới từ Bắc Mỹ được giới chuyên môn cho rằng có thực lực mạnh hơn nhiều PVB với đội hình toàn các ngôi sao. 

Và quả thực vậy, chạm trán nhau ở vòng Knock-out, Team Liquid cho thấy sức mạnh vượt trội của mình. Trong ván đấu Bo5, họ dễ dàng có được 3 chiến thắng chóng vánh trước PVB dù Zeros, Naul và Meliodas đã chơi rất nỗ lực. Đã có những thời điểm, các chàng trai Việt Nam vươn lên nắm thế chủ động và kiểm soát thế trận. Thế nhưng, họ vẫn không thể giành chiến thắng khi Impact đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc để đưa Team Liquid lạnh lùng lật ngược thế cờ trong mỗi ván đấu. 

Với kết quả này, PVB sẽ bước vào trận đấu tranh vé vớt vào vòng bảng với VEG. Bởi đại diện của nước Nga cũng đã không thể vượt qua được đội gác cổng Flash Wolves. Đội tuyển từ Đài Loan đã có trận đấu hay để thắng áp đảo VEG với tỷ số 3-1.

Đối đầu nhau ở trận tranh vé vớt, PVB và VEG chắc chắn thi đấu tập trung và tung ra những con bài mạnh nhất khi đây là cơ hội cuối cùng của cả hai tại MSI nếu không muốn dừng cuộc chơi sớm. 

Trước đối thủ VEG, PVB hoàn toàn có thể tự tin về một chiến thắng tuyệt đối khi đây là đối thủ được đánh giá cân bằng và không quá vượt trội.

Lịch thi đấu vòng loại thứ hai MSI 2019: 

Ngày 7/5:

17h00: PVB vs VEG