FIFA Online 4: là tên tựa game nổi tiếng do EA Spearhead phát triển. Đây đã là phiên bản thứ 4 của trò chơi này. Ở Việt Nam, game sẽ do Garena – Vietnam Esport phát hành. Hiện tại, game đã kết thúc giai đoạn Closed Beta, và đang tiến hành các thay đổi để chuẩn bị cho đợt Open Beta dự kiến sẽ có trước Vòng chung kết World Cup 2018.

Gameplay: Gameplay FIFA Online 4 sẽ giống thật hơn do đó việc xử lý bóng sẽ khó khăn hơn. Bù lại, các cầu thủ phòng thủ cũng được thiết kế trở nên thông minh hơn trong di chuyển và tranh chấp. Ngoài ra, các tình huống đá phạt sẽ có tỉ lệ thành bàn cao hơn, nhưng cũng đòi hỏi nhiều hơn khả năng căn lực và dàn xếp đá phạt của game thủ.

Engine: Theo những thông tin ban đầu từ nhà phát hành FIFA Online 4 tại Hàn Quốc, Nexon, thì game sẽ được áp dụng Frostbite Engine của FIFA 17, nhưng sẽ có cải tiến để chất lượng đồ họa ngang ngửa với FIFA 18.

Những điểm mới trong game:

Công nghệ nhận diện khuôn mặt Face On: Cho phép tái hiện hoàn hảo từng biểu cảm khuôn mặt của các cầu thủ y như đời thật.

Sân vận động: Được thiết kế chi tiết hơn với cả tổ hợp các công trình xung quanh cùng hiệu ứng ánh sáng vào ban ngày và ban đêm.

Thời tiết: Cũng là một vấn đề mà EA quan tâm đến khi phát triển FIFA Online 4. Thời tiết với những ảnh hưởng tới thể lực, khả năng đi bóng của cầu thủ, ảnh hưởng tới đường bóng một cách hết sức chân thật.

Ăn mừng bàn thắng: Đây cũng là một điểm mới ở FIFA Online 4 khi tái hiện được những pha ăn mừng đặc trưng của nhưng Pogba, Ronaldo…

Cấu hình chơi FIFA Online 4

FIFA Online 4 và những điều cần biết

Trang chủ phát hành game: https://fo4.garena.vn/ 

Hiện tại sau thời gian Closed Beta, game đang trong giai đoạn hoàn thiện nên đã ngừng phát key cho các game thủ.