Không quá bất ngờ, sau đầu mùa giải chập chững, Team Flash đã trở lại với bản ngã của mình là một con quái vật khi giành liên tiếp những chiến thắng. Sau khi đả bại chính đối thủ trực tiếp IGP với tỷ số 3-1, họ chiễm trệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng hiện tại với 11 trận thắng và 5 thất bại cùng 6 điểm.

Chỉ phải đối đầu với OCS trong hôm nay (9/8), Team Flash một lần nữa được dự đoán có chiến thắng dễ dàng và củng cố vững chắc vị trí dẫn đầu.

OCS đang chơi không tốt tại mùa giải này và đang âm 6 điểm cùng vị trí sát đáy bảng xếp hạng. Đối đầu với đối thủ mạnh như Team Flash, đội tuyển này không có nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Bên cạnh cặp đấu Team Flash với OCS, ZD đấu FTV là cuộc chạm trán hấp dẫn khác của Đấu trường danh vọng mùa đông 2019 hôm nay.

ZD đang có phong độ cao cùng vị trí thứ 3 với 10 thắng, 5 bại và 5 điểm. Vừa qua, họ đả bại SP đang hừng hực khí thế với cách biệt 3-1 đầy thuyết phục. Nếu giành chiến thắng trước FTV ở trận đấu tới với cách biệt lớn, họ có cơ hội vượt lên giành vị trí thứ 2 đồng thời tạo ra khoảng cách lớn giữa tốp 3 và phần còn lại.

Hiện FTV đang xếp ngay sau ZD với khoảng cách 3 điểm. Nếu giành chiến thắng trước đối thủ với cách biệt 3-0, họ có thể cân bằng điểm số và chỉ thua về hiệu số. Chắc chắn, mục tiêu của FTV là giành chiến thắng trọn vẹn nhưng đó sẽ là nhiệm vụ không dễ dàng.

Lịch thi đấu Đấu trường danh vọng mùa đông 2019 hôm nay 9/8:

16h00: ZD vs FTV

19h00: FL vs OCS

Kết quả Đấu trường danh vọng mùa đông ngày 8/8:

ITD 1-3 IGP

SP 3-0 ADN