Thông tin chung vòng bảng MSI 2019:

Hiện tại vòng khởi động MSI 2019 đang diễn ra và sẽ sớm có kết quả. Những cái tên xuất sắc cuối cùng vừa qua vòng này sẽ lộ diện để góp mặt tại vòng bảng, nơi SKT, IG và G2 đang chờ đợi. 

Với người hâm mộ Việt Nam, PVB góp mặt tại vòng bảng là điều tất cả đều mong muốn. Đương kim vô địch VCS được mong chờ sẽ đi sâu tại giải đấu này để khẳng định đẳng cấp và làm rạng danh cộng đồng LMHT Việt Nam. Với phong độ tốt của Zeros nơi đường trên cùng với sự bùng nổ sức mạnh của Naul và Bigkoro, các chàng trai Việt Nam hoàn toàn có thể đạt được những gì mình mong muốn.

Vòng bảng MSI 2019 sẽ gồm 6 đội tuyển SKT, G2, IG và 3 đội vượt qua vòng khởi động. Tại đây, các đội sẽ thi đấu theo thể thức vòng tròn 2 lượt, luật BO1. Bốn đội giành vị trí tốp đầu sẽ bước vào vòng loại trực tiếp. 

SKT đương nhiên sẽ là ứng cử viên sáng giá vô địch cho MSI năm nay. Đương kim vô địch LCK đang trở lại với bản ngã của một gã khổng lồ giàu danh hiệu và lịch sử nhất LMHT thế giới. Bởi vậy, nếu Faker cùng đồng đội chiễm trệ trên ngôi đầu của vòng bảng thì cũng không có gì quá lạ lẫm.

Các trận đấu của vòng bảng sẽ diễn ra từ ngày 10/5-14/5 tại trung tâm Hội nghị Quốc gia. Khung giờ thi đấu trong ngày sẽ từ 17h00 tới 22h00. 

Bảng xếp hạng MSI 2019:

Bảng xếp hạng MSI 2019: PVB hết hy vọng